Đã bao lâu bạn chưa thay khăn?

🤔 Hỏi nhanh: Đã bao lâu bạn chưa thay khăn tắm, khăn mặt?

  Câu hỏi làm nhiều người phải dừng lại một khoảng thời gian mới suy nghĩ được phải không nào! 

 Qua thời gian, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao cũng như sự phổ biến thông tin rộng rãi đã làm chúng ta nhận ra nhiều điều xoay quanh những chiếc khăn. Từ việc nhận ra tính cần thiết của nó cho đến không nên sử dụng khăn chung, rồi đến mỗi loại khăn nên sử dụng đúng công năng, mỗi người nên có ít nhất một khăn tắm và một khăn mặt,... Vậy còn vấn đề thay khăn định kỳ thì sao?  

 🛎 Hôm nay, hãy cùng Nữ Hoàng Khăn tìm hiểu về vấn đề này nhé!  Khăn thường không được đưa vào danh sách ưu tiên. Bạn thường liệt kê danh mục những thứ cần mua & thay mới khi đi siêu thị, đặc biệt là những vật dụng sử dụng hằng ngày. Nhưng bạn cũng sử dụng khăn thường xuyên mà?! Đơn giản là nó vẫn ở đó và vẫn còn “có thể sử dụng được” mặc dù đã cũ. Nhắc đến thì quần áo cũ chúng ta phải nhanh chóng thay đổi, mua mới vì việc này ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân trong mắt mọi người, còn chiếc khăn ở nhà thì mặc nhiên là không.  Vì sao chúng ta phải thay khăn❓❓❓  

 Qua thời gian sử dụng, khăn bị xơ cứng và mất đi độ mềm mại, làm giảm khả năng thấm hút, gây tổn hại cho da. Nguy hại hơn, môi trường ẩm ướt cộng với tiếp xúc trực tiếp với cơ thể hằng ngày khiến khăn rất dễ nhiễm khuẩn, việc giặt hay phơi nắng chỉ làm giảm đi một phần và chúng sẽ nhanh chóng bùng phát vào lần sử dụng sau.  Vậy lý do để thay khăn chính là để bảo vệ sức khỏe, nâng cao trải nghiệm cá nhân. Nếu chúng ta quan tâm đến hai điều này thì không còn gì phải chần chừ mà nên tìm kiếm ngay cho mình chiếc khăn phù hợp, lưu tâm đánh giá và thay khăn định kì cho bản thân. Tuyệt vời hơn là dành sự quan tâm này cho cả những người chúng ta yêu thương.  Bao lâu nên thay khăn một lần❓❓❓  

 Nó còn tùy thuộc vào tần suất sử dụng, cách bạn bảo quản, vệ sinh khăn. Thời gian thay khăn có thể từ 6 tháng đến 1 năm. Sau đây là một số dấu hiệu cho thấy khăn của bạn đã “hết đát”, cần thay mới:  

 ❎ Khả năng thấm hút giảm, bạn phải tốn nhiều thời gian để lau khô hơn trước đây 

 ❎ Khăn không còn mềm mại, bị xơ cứng 

 ❎ Khăn phai màu, bề mặt khăn sờn - cũ 

 ❎ Khăn bắt đầu có mùi hôi  Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích và giúp các bạn bảo vệ sức khỏe cũng như nâng cao trải nghiệm khi sử dụng khăn. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, đừng ngần ngại mà hãy inbox ngay cho Nữ Hoàng Khăn nhé! 

 🌐 Website: https://nuhoangkhan.com 

 🏬 Cửa hàng: 356 Nguyễn An Ninh, phường 8, TP. Vũng Tàu. 

 ☎ Hotline:0908.359.227